Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Bật Mí Những Điều Chưa Biết Khi Đi Khám Sức Khỏe Bằng BHNT Dai-ichi-life

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi-life những điều khách hàng chưa biết về khám sức khỏe sẽ giúp bạn khi cần thiết để giải quyết các thủ tục chi trả. Dai-ichi life sẽ tiến hành thẩm định sơ bộ, sau khi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của bạn được nộp về công ty, sau đó sẽ chọn ra ngẫu nhiên một số hồ sơ để tiến hành kiểm tra sức khỏe.


Một trong những cơ sở này đó là Khám kiểm tra sức khỏe. 


+ Liên hệ:  093 413 8887 Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.

 Khám sức khỏe lần 1: Nhiều người nghĩ khám sức khỏe thật sự phiền phức khi công ty bảo hiểm yêu cầu khám sức khỏe, nhưng đây là một điều có lợi rất nhiều cho khác hàng vì: 

  • Đây là kiểm tra miễn phí về sức khỏe của bạn, nếu sau đó công ty không đồng ý bảo hiểm thì vẫn không tốn phí kiểm tra sức khỏe. 
  • Kiểm tra sức khỏe ở những cơ sở độc lập liên kết với Dai-ichi-life với sự phục vụ rất tốt từ lễ tân đến bác sĩ. 
  • Những vấn đề cơ bản về sức khỏe: xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, huyết áp, ... sẽ được kiểm tra và sau đó thông báo kết quả cho bạn. 
Khám kiểm tra sức khỏe lần 2: Sau khi kiểm tra sức khỏe lần 1, các xét nghiệm có kết quả như xét nghiệm máu, điện tâm đồ... chậm hơn, nếu có các vấn đề cần xác minh lại, thì công ty bảo hiểm Dai-ichi-life sẽ thông báo cho bạn để kiểm tra lần 2. Bạn nên an tâm vì đây là thủ tục cần làm để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia bảo hiểm hoặc để bạn biết được tình trạng sức khỏe rõ hơn. 

Cơ sở của việc chi trả bảo hiểm: Khi nhận được thông báo kiểm tra sức khỏe từ Dai-ichi bạn nên an tâm, vì đây là một trong những cơ sở quan trọng để Dai-ichi life tiến hành chi trả cho bạn khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. 

"Lúc trước, tôi cũng mua bảo hiểm nhân thọ, và tôi yêu cầu được kiểm tra sức khỏe, 2 năm sau tôi có xự kiện bảo hiểm về sức khỏe, và công ty bảo hiểm đã nhanh chóng hoàn thành hồ sơ yêu cầu chi trả của tôi. Rất nhanh sau đó, tôi được chi trả toàn bộ mệnh giá hợp đồng bảo hiểm"


CAM KẾT TƯ VẤN TRUNG THỰC VÌ BẢN THÂN ĐÃ TỪNG ĐƯỢC CHI TRẢ BẢO HIỂM NÊN TÔI BIẾT CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TỐT CHO BẠN
Mua Bảo Hiểm là bạn đang bảo vệ Sức Khỏe Tài Chính toàn diện.


Kênh đầu tư tiết kiệm hiệu quả mang đến lợi ích xã hội lớn.

+ Liên hệ:  093 413 8887 Tư Vấn Miễn Phí BHNT Dai-ichi life Việt Nam.
+ Số tổng đài: 08 3810 0888 - Bấm phím 1 GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Rate this posting:
{[['']]}

0 nhận xét:

Đăng nhận xét