Thứ Sáu, 22 tháng 6, 2018

Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé

Anh/chị đang tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ cho bé? Anh/chị cũng băn khoăn không biết mua gói nào cho con ?
và chưa biết nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ nào uy tín để tham gia.

Rất may mắn cho anh chị khi đọc được bài viết này. Tôi đã dành ra 5 tiếng và 3 năm kinh nghiệm từng tiếp xúc hơn 900 khách hàng để viết nên bài này. Hy vọng anh/chị cũng bỏ ra 2 phút để đọc hết bài này để tránh rủi ro vì “Thiếu Hiểu Biết”.
Hiện tại tôi đã có gia đình và rất yêu trẻ con. Cũng biết đươc anh/chi thực sự đang cần thông tin này. Tôi mong muốn được giúp đỡ các bé.
Tôi sẽ hướng dẫn anh/chị chi tiết thông tin dưới đây. Hy vọng anh chị sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích cho con của mình.
( tôi xin chuyển chủ thể anh/chị sang bạn để chúng ta dễ nói chuyện hơn)1.Bảo hiểm nhân thọ cho bé vì sao bạn nên tham gia ?


Đó là câu hỏi mà các bậc cha mẹ thường hay hỏi tôi  :
- Có nên tham gia cho con?
- Mua cho con thời điểm nào?
Và một số ý kiến trái chiều như: Không nên mua BHNT cho con, dùng tiền đó đầu tư sẽ tốt hơn !
★Tôi xin hỏi bạn, tiền đầu tư mà không tham gia một hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo khi rủi ro bệnh tật xảy đến lấy hết tiền đầu tư cả gốc lẫn lãi chi trả viện phí thì có sót không? Sao mình lại không chuyển giao việc đó cho công ty Bảo hiểm nhỉ ?

★Ai ai cũng biết “Rủi ro trong cuộc sống là không lường trước được” cũng như việc trong cuộc sống này ai mà chưa từng bệnh tật. Nhẹ thì ốm, nặng nhất là khi gặp rủi ro trong giao thông mà phải vào viện. Bạn có chắc chắn là từ 0 - 18 tuổi con nhà bạn luôn khỏe mạnh. Nếu bạn chắc chắn với tôi điều đó thì tôi xin chúc mừng gia đình và bạn không cần phải đọc tiếp bài này nữa.

★Còn hiện tại khi bạn đã đọc đến đây rồi tôi biết bạn chính là người luôn có tầm nhìn xa, luôn mong con cái khỏe mạnh, thành đạt, gia đình hạnh phúc và luôn có một phương án dự phòng tốt nhất !
--------------------
Ở đây tôi sẽ phân tích vì sao bạn nên mua cho con từ khi con vừa tròn 1 tháng tuổi, chứ không phải đợi đến vài tuổi rồi mới mua.

Ai có con cũng biết,trẻ từ 0-3 tuổi là độ tuổi dễ mắc bệnh nhất. Mà trẻ con mà bệnh thì rất lâu khỏi.

“Tôi xin trải lòng câu chuyện gia đình tôi 1 chút để đồng cảm với chính bạn. Bé nhà tôi được 11 tháng tuổi vừa qua bé nằm viện vì bị ho trong 1 tuần liền. Khi nhập viện vào điều trị và theo dõi mất 2 tuần mới khỏi. Trong quá trình nằm viện, giường trẻ bệnh thì nằm cạnh nhau, mỗi đứa mỗi thể bệnh khác nhau. Sau 2 tuần nằm viện thế là cũng được xuất viện vào 1 ngày thứ 6 đẹp trời thì chiều tối bé lại sốt cao, lại phải đưa vào viện, và nay lại xuất hiện 1 bệnh mới. Lý do đơn giản là trước bé bên cạnh đã bị bệnh này ở thể nặng. 2 vợ chồng phải ráng chăm con. Rốt cuộc  2 tuần sau nữa con tôi mới được ra viện hoàn toàn.”
Bạn thấy đó, phải mất bao nhiêu ngày bé mới khỏi bệnh, chi phí sinh hoạt ở bệnh viện cả tháng trời đâu phải ít, chưa kể công việc của bạn bị trì hoãn, sức khỏe của con bị yếu đi. Làm cha mẹ có ai lại mong muốn điều đó.

★Với bé từ 0 - 6 tuổi thì bé có bảo hiểm y tế nên khi nằm viện bạn không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào ngoài phí sinh hoạt trong bệnh viện. Nhưng khi nằm viện con bạn sẽ không được nằm cách ly an toàn khi gia đình không có điều kiện vào các BV quốc tế.

★Nhưng rất may hôm nay bạn đọc được bài viết này! tôi sẽ giúp bạn. Như vậy khi tham gia BHNT thì gia đình bạn sẽ được gì :
- Chăm sóc trong bệnh viện quốc tế. Với số tiền mà BHNT chi trả lên đến 630.000.000đ/bệnh/thương tật.
- Bảo vệ tài chính khi bạn tham gia BHNT, sau 15 -25 năm số tiền đó sẽ là tài khoản hưu trí hoặc quỹ giáo dục cho con + lãi suất  (tùy sản phẩm lãi BH cao hơn lãi ngân hàng).
- Bạn luôn an tâm sức khỏe của con, cũng như tài chính gia đình khi gặp rủi ro.
- Khi tham gia BH bạn có thể dùng hợp đồng BH để vay vốn.

Đọc đến đây có phải bạn lại đang lo sợ với các quyền lợi trên thì mức đóng bảo hiểm quá cao ? bạn không có đủ tài chính !
★Xin thưa ! chỉ với 1.000.000đ/tháng con bạn hoàn toàn đủ điều kiện để được bảo vệ.

★Nếu bạn thực sự muốn tất cả những điều tốt đẹp nhất đến cho con của bạn thì tôi khuyên bạn nên gặp tôi sớm nhất có thể.

2. Bài toán “ Để tiền đầu tư hay gửi ngân hàng sẽ tốt hơn ?”.
- Theo bạn 1 năm có 12.000.000đ bạn sẽ đầu tư được gì?
- Bạn lo lắng đồng tiền mất giá vậy bạn để đâu không bị mất giá?
           ⚶☀Liệu có gì để đảm bảo chắc chắng rằng dù có chuyện gì xảy ra tương lai, học vấn của con bạn vẫn được đảm bảo? Ví dụ nếu sau 10 năm bạn cần 200 triệu để lo học vấn cho con, vậy mỗi năm bạn tiết kiệm 20 triệu, có gì đảm bảo năm nào bạn cũng tiết kiệm cho con của mình không? Nếu không thì tương lai của con sẽ như thế nào?
          ⚶☀Còn việc gửi NH trong thời điểm này lãi suất quá thấp bạn gửi tiết kiệm 10 đồng, gặp rủi ro bạn lãi giỏi lắm tổng 12 đồng. Còn mua bảo hiểm nhân thọ 10 đồng, gặp rủi ro bạn có hàng chục hàng trăm để thanh toán chi phí y tế cao cấp nhất cho con.

🌈Mua bảo hiểm nhân thọ thực chất không phải để sinh lời vì nó là giải pháp phòng hờ những tình huống rủi ro nên sẽ chỉ có sinh lợi, không phải sinh lời như ngân hàng.
🌈Mua BHNT có 2 cái lợi vừa nhận được lãi suất theo lợi nhuân hàng năm của Doanh nghiệp bảo hiểm + lãi đến đáo hạn và bán được rủi ro của mình và người thân, trong thời buổi này rủi ro rất dễ xảy ra, đừng để “ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG”. Như trước đó tôi đã đề cập tôi cũng có một cháu nhỏ và đã mua cho bé đến 18 tuổi.

⏩Tất cả quyết định ngay bây giờ đây là ở chính bạn ! Hãy nhận thức đúng vấn đề, đừng để cơ hội gặp tôi bị bỏ lỡ. Đã quá nhiều người gặp rủi ro mới tìm đến tôi. Xin lỗi lúc đó tôi không giúp được họ một cách trọn vẹn. Sau cũng tham gia, tại sao không tham gia ngay lúc này !

✱Bản thân tôi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Tôi cảm thấy nó có ích cho mọi người trong xã hội hiện nay. Nhưng ít ai nhận thức được lợi ích của việc tham gia BHNT. Nên tôi quyết định xin vào BHNT với mong muốn mang lại sức khỏe cũng như giá trị khác đến cho mọi người. Cũng như gia đình nhỏ của chính tôi.

⭐Giúp mọi người bảo vệ sức khỏe cho mình cũng là chính tôi cũng đang từ thiện cho đời, cho người ! và tích đức cho con tôi.
🔜Để kết bạn với tôi trên Facebook bạn vào : facebook.com/chi.tran.583234
🔜Vào đây để nói chuyện với tôi qua zalo hoặc điện thoại ngay : 093 413 8887 ( Quế Chi ).
🔜Trụ sở chính: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. HCM


----- Dai-ichi Life "Gắn Bó Dài Lâu" -----
Rate this posting:
{[['']]}

6 nhận xét:

 1. Bài viết chuẩn quá...tôi đa mua của Prudential và sẽ ủng hộ bạn viết bài này

  Trả lờiXóa
 2. Tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi . Sinh năm 1999. Tôi cần được tư vấn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 3. Dịt mẹ công ty ma quỷ.. k chụi điền điền bù

  Trả lờiXóa
 4. Tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi Sn 2011.tôi cần tư vấn

  Trả lờiXóa
 5. Toi da mua nhung ai cung ngan can.k pt sao

  Trả lờiXóa